sua may lanh quan 2

Bật mí cách xử lí máy lạnh Mitsubishi không lạnh

Máy lạnh Mitsubishi là thương hiệu nổi tiếng của Nhật nên rất được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Nhưng trong quá hoạt động nếu bạn dùng không đúng cách sẽ làm máy ngày càng yếu và nhanh bị hỏng hóc. Thật ra để khắc phục máy lạnh Mitsubishi không lạnh không khó, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa máy lạnh quận 2 để tìm được cách khắc phục hỏng hóc một cách triệt để nhất.

Xem thêm: Mẹo khắc phục remote máy lạnh Panasonic bị hư tại nhà

Bật mí cách xử lí máy lạnh Mitsubishi không lạnh
1) Cách khắc phục máy lạnh Mitsubishi không lạnh

Nếu bạn cảm thấy máy lạnh không lạnh hoặc làm ấm không khí mặc dù vẫn có khí thoát ra từ thân máy thì hãy:

– Bạn cũng đừng quên tìm xem trong phòng có đang sử dụng các vật dụng có tính tỏa nhiệt cao như bếp đun điện hay chậu nước nóng hay không, nhiệt lượng tỏa ra cũng sẽ làm ảnh hưởng đến độ mát trong phòng.

– Kiểm tra và thực hiện thao tác thông ống dẫn khí vào và thoát khí ra ở khối trong nhà và khối ngoài trời, sau đó đợi khoảng 3 phút và khởi động lại máy lạnh để khí được lưu thông ổn định và trao đổi khí tốt hơn.

– Kiểm tra xem tấm lọc khí có hoạt động thông thoáng hay không, thực hiện việc vệ sinh tấm lọc khí sẽ giúp máy lạnh hoạt động tốt và làm mát ổn định hơn.

– Kiểm tra cửa chính và cửa sổ nhà bạn hoặc phòng làm việc có đang mở hay không? Khí lạnh sẽ thoát ra ngoài hoặc bị không khí nóng bên ngoài làm ảnh hưởng đến khả năng làm mát của máy lạnh, khiến máy không thể làm mát hiệu quả.

– Kiểm tra thiết lập nhiệt độ xem đã hợp lý với nhu cầu cần làm lạnh/ ấm hay chưa? Hãy thiết lập lại một chế độ phục vụ tốt hơn cho máy lạnh để đạt được hiệu quả làm lạnh như mong muốn.

– Máy lạnh cũng có thể không làm mát khi đang thực hiện chế độ bảo vệ máy nén khí trong 3 phút, vì vậy bạn hãy đợi cho đến khi chế độ này hoàn thành nhé.

2) Cam kết dịch vụ tại Quận 2

Trung tâm sửa máy lạnh tại quận 2, cam kết có mặt hỗ trợ khách hàng kiễm tra máy lạnh trong thời gian sớm nhất từ khi nhận được thông tin từ phía quý khách hàng

Kỹ thuật viên làm việc gọn gàng – sạch sẽ, luôn tư vấn các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với quý khách sau 3 ngày từ khi sửa chữa để tiếp nhận thông tin phản hồi của quý khách hàng

Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế (trong trường hợp cần thay linh kiện)

Dán tem bảo hành sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành dài hạn.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012