sua may lanh quan 2

Bí kíp xử lí máy lạnh bị chớp đèn có thể bạn chưa biết

Máy lạnh là thiết bị không phải là rẻ tiền nên một khi xảy ra hư hỏng nhẹ cũng làm cho người sử dụng lo lắng và gọi thợ đến sửa. Thật ra, có một vài hỏng hóc mà bạn hoàn toàn có thể xử lí ngay tại nhà, trong đó sự cố dễ gặp nhất là máy lạnh bị chớp đèn. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 2 sẽ bật mí bí kíp xử lí máy lạnh bị chớp đèn siêu nhanh mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Làm gì khi máy lạnh bị kêu?

Bí kíp xử lí máy lạnh bị chớp đèn siêu nhanh

1) Nguyên nhân máy lạnh bị chớp đèn

Sau một thời gian sử dụng, máy lạnh nhà bạn chạy được khoảng 30 phút lại nhấp nháy đèn và không mát nữa. Bạn đã cố nạp thêm gas để thay đổi tình hình của máy nhưng hiện tượng trên vẫn không mấy tiến triển và khá lên.

Hiện tượng đèn máy lạnh bị nhấp nháy là tín hiệu báo lỗi kỹ thuật và nguyên nhân thường liên quan đến việc quạt làm lạnh hỏng hoặc có vấn đề với mạch, hay máy bị thiếu gas hoặc có sự cố với block.

Ngoài việc có thể thiếu gas, máy còn có thể rơi vào việc lỗi mạch. Liên quan đến lỗi mạch cũng có nhiều nguyên nhân khác nhau và để xác định lỗi này bạn cần có thiết bị đo thực tế trên máy.

Nếu bạn đã nạp thêm gas nhưng máy lạnh nhà bạn vẫn không hoạt động được bình thường thì rất có thể đường ống dẫn gas của máy đã bị rò rỉ.

Khi đèn báo sáng là dấu hiệu cho biết phin lọc khí bị dơ

2) Cách khắc phục khi máy lạnh bị chớp đèn

Cần vệ sinh phin lọc bởi nếu tiếp tục sử dụng tấm lọc bẩn sẽ làm giảm hiệu quả hoạt động của máy lạnh.

Thời gian vệ sinh bộ lọc tùy thuộc vào môi trường sử dụng máy lạnh có nhiều bụi khói ô nhiễm hay không.

Tốt nhất, khi máy đã báo lỗi, bạn không nên tiếp tục cho máy hoạt động và cần gọi các trung tâm sửa máy lạnh tới kiểm tra.

Khi đèn báo đỏ, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn cho mặt trước máy bằng máy hút bụi, sau đó tháo phin lọc khí và rửa sạch bằng nước. Nếu tấm lọc bị bụi bẩn nhiều, bạn có thể rửa nó bằng xà phòng, hoặc chất tẩy nhẹ.

3) Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh quận 2

+ Khi máy lạnh phát ra tiếng kêu nếu quý khách kiểm tra kỹ các biện pháp trên vẫn không khắc phục được vui lòng gọi cho dịch vụ trung tâm sua may lanh quan 2 để được các nhân viên kỷ thuật qua tận nhà hỗ trợ, sửa chữa một cách triệt để.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn trước khi nhận vào công ty làm việc, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái, tin cậy đến với khách hàng.

+ Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Gián tam bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Công ty có chính sách giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012