sua may lanh quan 2

Cách xử lí máy lạnh LG bị chảy nước đơn giản tại nhà

Máy lạnh LG chảy nước làm cho bạn cảm thấy khó chịu vì nhìn rất mất thẩm mỹ và phải mất công lau dọn lại nhiều lần. Thủ phạm có thể do đường ống dẫn gặp sự cố. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác mà bạn có thể khắc phục tại nhà mà không cần phải gọi thợ đến sửa mà chỉ cần dựa theo sự hướng dẫn của các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 2 bị chảy nước.

Xem thêm: Làm gì để khắc phục máy lạnh LG không lạnh?

Cách xử lí máy lạnh LG bị chảy nước đơn giản tại nhà

I) Tại sao máy lạnh LG chảy nước, nguyên nhân do đâu ?

Máy lạnh chảy nước có nhiều nguyên nhân. Có thể hệ thống thoát nước ở dàn lạnh bị giới hạn do dàn lạnh bị dơ hoặc lưới lọc bị bám bụi quá nhiều. Trong hai trường hợp này dàn lạnh sẽ bị đóng đá và nước sẻ chảy ra từ máng hứng nước ngưng.

a) Máy lạnh chảy nước LG do lỗi lắp đặt kém

Khi lắp máy do không cân chỉnh nên máy bị nghiêng một bên dẫn đến máng hứng bị nghiêng theo. Một lượng nước sẽ bị chảy về phí đầu thấp của máng hứng.

Việc lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc đường ống thoát nước quá dài nhưng không có lỗ thông gió thường làm cho nước không thoát hết ra ngoài mà dội ngược lại máng hứng làm tràn máng hứng.

b) Máy lạnh LG chảy nước do tắc nghẽn đường ống

Hầu hết các trường hợp chảy nước ở máy lạnh là do đường ống thoát nước ngưng bị tắc gây ra hiện trường máng hứng nước ngưng bị tràn.

Sau đó nếu như không được bảo trì, tảo và cách mảnh bụi bẩn làm tắc nghẽn đường ống và gây ra hiện tượng tràn nước ở máng hứng hoặc làm cảm ứng bộ phận bơm (đối với máy lạnh thoát nước cưỡng bức dùng bơm) được kết nối với bo mạch dàn lạnh làm cho máy lạnh ngưng hoạt động trước khi nước bị tràn.

Trong suốt những tháng nóng trong năm máy lạnh dường như hoạt động liên tục, độ ẩm trong phòng bị tách ra khỏi không khí trước khi rơi xuống dàn lạnh và sau đó nhỏ xuống máng hứng nước ngưng tạo thành các loại tảo và chảy vào đướng ống thoát nước.

II) Cách khắc phục máy lạnh chảy nước LG:

– Kiểm tra đường ống thoát nước từ dàn lạnh ra ngoài xem có bị sút, bị gấp, bị tắc nghẽn bên trong do tảo, bụi bẩn.

– Tháo lưới lọc bụi ra vệ sinh sạc sẽ sau đó gắn lại.

III) Địa điểm sửa máy lạnh LG quận 2

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho dịch vụ của trung tâm sửa máy lạnh quận 2  để được các nhân viên kỹ thuật tới tận nhà hỗ trợ, kiểm tra một cách nhanh chóng.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, rành chuyên môn, đã xử lý nhiều tình huống khó nhất trên máy lạnh đảm bảo sẽ mạng lại sự hài lòng, tin cậy đến với khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Sửa chữa tận nhà có mặt sau khi nhận được thông tin trong thời gian sớm nhất

Công ty sửa chữa trên tất cả các Quận của TPHCM sẽ có mặt tại nhà quý khách nhanh chóng không làm mất thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012