sua may lanh quan 2

Cách khắc phục máy lạnh Panasonic không lạnh

Máy lạnh Panasonic với mẫu mã sang trọng, đẹp mắt cùng chất lượng ổn định nên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người sử dụng. Nhưng cũng các thiết bị điện khác, sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra các hỏng hóc và thường gặp nhất là máy lạnh Panasonic không lạnh. Đừng quá lo lắng, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 2 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục hỏng hóc triệt để.

Xem thêm: Thủ thuật khắc phục cục nóng máy lạnh bị kêu cực nhanh

Cách khắc phục máy lạnh Panasonic không lạnh

1) Nguyên nhân máy lạnh Panasonic không lạnh

Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C. Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 24 độ C trong trường hợp này là vô ích.

Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu. Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh. Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa

Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau: Máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

2) Địa điểm sửa máy lạnh quận 2 đáng tin cậy

Khi quý bạn đọc tham khảo bài viết trên vẫn không cải thiện được vui lòng gọi cho dịch vụ trung tâm sua may lanh quan 2 để được các nhân viên kỹ thuật tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM đảm bảo sẽ mang lại sự thỏa mãn, tin cậy đến với khách hàng.

Báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Công ty có chế độ giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Giá cả phải chăng, bình dân so với thị trường sửa chữa. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012