sua may lanh quan 2

Thủ thuật khắc phục máy lạnh Panasonic bị hôi siêu nhanh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy lạnh Panasonic bị hôi nhưng thông thường là do người sử dụng không thường xuyên hay bảo trì nên làm cho máy lạnh có mùi. Ngoài ra, còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng trên, mời bạn hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 2 để có phương án khắc phục triệt để trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách khắc phục máy lạnh Panasonic không lạnh

Thủ thuật khắc phục máy lạnh Panasonic bị hôi siêu nhanh
1) Nguyên nhân máy lạnh Panasonic có mùi hôi

Máy lạnh có mùi hôi cũng có thể do đường ống xả nước nối trực tiếp với hệ thống xả đường ống hoặc nhà vệ sinh hố gas không có bẫy hơi. Mùi thải đi vào ống xả và gây ra mùi hôi khi dùng máy lạnh.

Nước đọng trong chảo nhỏ giọt cũng có thể gây mùi khó chịu phát ra từ máy lạnh. Nằm ở mặt dưới của máy lạnh, chảo tích tụ ngưng tụ từ các cuộn dây bị bay hơi, gây ra một mùi hôi trong máy lạnh.

Do sau một thời gian sử dụng, máy lạnh tập hợp nhiều chất thải, nấm mốc, chất nhờn tích tụ ở giàn lạnh và lưới lọc. Những lớp bụi không được vệ sinh rất dễ sinh nấm mốc. Máy lạnh để lâu không sử dụng cũng dễ sinh nấm mốc, khi máy lạnh hoạt động thì hơi ẩm mốc bốc ra tạo mùi hôi khó chịu.

Máy lạnh bị rò rỉ gas cũng là nguyên nhân máy lạnh có mùi hôi và hắc. Khí gas rò rỉ tạo mùi hắc khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

2) Cách khắc phục máy lạnh Panasonic có mùi hôi

Nếu máy lạnh nhà bạn có mùi hôi khó chịu mà gia đình bạn không khắc phục được, hãy gọi cho trung tâm sua may lanh quan 2 để được tư vấn và sữa chữa chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẽ đến nơi giúp gia đình bạn chuẩn đoán và khắc phục. Trung tâm chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Cần vệ sinh và kiểm tra lại đường ống gas để đảm bảo máy lạnh hoạt động tốt và không bị rò rỉ gas gây mùi hôi.

Nên chọn chế độ chạy khô dry trước khi tắt máy khoảng 5 – 10 phú

Nên vệ sinh máy lạnh định kỳ và khi bắt đầu dùng lại cũng nên kiểm tra và vệ sinh lại các lưới lọc.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012