sua may lanh quan 2

Phải làm gì khi máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote?

Sau những giờ làm việc căng thẳng hay những lúc từ ngoài trời nắng nóng trở về nhà, bạn chỉ muốn bật ngay chiếc máy lạnh để tân hưởng luồng không khí mát rượi. Nhưng thật không may vì chiếc máy lạnh của bạn lại dở chứng không chịu nhận tín hiệu từ chiếc remote làm cho bạn khó chịu. Để thuận tiện cho người sử dụng, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 2 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục vấn đề một cách triệt đê.

Xem thêm: Bật mí cách xử lí máy lạnh bị thiếu gas

Phải làm gì khi máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote?

1) Nguyên nhân máy lạnh không nhận tín hiệu từ remote

Với remote đa năng này, nó có thể bắt sóng của rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau, cho bạn cảm giác thoải mái và không còn lo sợ việc remote bị hư. Kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản.

Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư : gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board. Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

Hay remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa

Do sử dụng lâu ngày nên có thể remote hết pin: Thay pin mới. Remote máy lạnh bị hư : sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh

Tại sao remote máy lạnh bị mất hình: do ta dùng loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện loại remote đa năng hết sức hoàn hảo và tiện lợi cho mọi người, khi remote đa năng bị hư thì có thể khắc phục nhanh với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ.

2) Cách sử dụng remote đa năng máy lạnh

Bước 1: Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn được tần số thích hợp (VD: Tầng số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ bận lên.

Bước 3: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập và mã tầng số sẽ hết nhập nháy.

Bước 4: Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt đã hoàn tất. Nếu chưa, lập lại bước 2 – 3.

3) Địa điểm sửa máy lạnh uy tín

Trong trường hợp quý khách gặp khó khăn trong việc khắc phục hay cần sự hỗ trợ vui lòng gọi qua trung tâm sua may lanh quan 2 để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế (trong trường hợp cần thay linh kiện).

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với quý khách sau 3 ngày từ khi sửa chữa để tiếp nhận thông tin phản hồi của quý khách hàng.

Kỹ thuật viên làm việc gọn gàng – sạch sẽ, luôn tư vấn các giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Dán tem bảo hành sau khi sửa chữa, chế độ bảo hành dài hạn.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012