sua may lanh quan 2

Bật mí cách xử lí máy lạnh bị thiếu gas

Máy lạnh bị thiếu gas là vấn đề thường xảy ra sau thời gian hoạt động. nếu bạn không nhận ra để bù lại lượng thiếu hụt thì không những làm cho tủ lạnh kém lạnh, thức ăn mau bị hỏng hóc mà còn dẫn đến nhiều hỏng hóc khác. Đừng quá lo lắng, hôm nay, các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 2 sẽ bật mí cho bạn cách nhận ra dấu hiệu máy lạnh bị thiếu gas để có phương án xử lí kịp thời.

Xem thêm: Bí kíp khắc phục máy lạnh bị xì gas hiệu quả tại nhà

Bật mí cách xử lí máy lạnh bị thiếu gas
1) Nguyên nhân máy lạnh lại hao hụt gas?

Bì xì hoặc vỡ ống đồng dẫn gas ( do môi trường…)

Hở các co nôi giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh ( nguyên nhân do lắp sai cách, do độ rung khi máy lạnh hoạt động dẫn đến ăn mòn, do môi trường gió bảo…)

Theo lý thuyết thì khi sử dụng máy lạnh rất khó để máy lạnh thiếu gas nhưng vì một số nguyên nhân sau có thể dẫn đến máy lạnh bị hết gas.

Bị xì dàn nóng hoặc dàn lạnh ( lỗi của nhà sản xuất, do lâu ngày bị oxi hoá)

2) Làm sao biết máy lạnh hết gas?

Khi máy lạnh hết gas bạn cần phải thay gas mới ngay để máy lạnh hoạt động luôn ổn định. Máy lạnh hết gas thường có những dấu hiệu như:

Đối với 1 số dòng máy lạnh cao cấp có bộ phận cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi máy lạnh sắp hết gas, hệ thống này sẽ cảnh báo cho người dùng biết.

Máy lạnh chạy liên tục không ngắt, hoá đơn tiền điện tăng ( Trong dàn lạnh có cảm biến nhiệt, khi nhiệt độ phòng đủ độ lạnh, máy lạnh sẽ tự động ngắt. Trong trường hợp này vì máy lạnh hết gas nên nhiệt độ phòng vẫn vậy, làm block hoạt động liên tục, vừa hao điện vừa dễ cháy block)

Máy lạnh yếu, hoặc không có hơi lạnh mặc dù có chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất, dàn lạnh cũng chỉ ra hơi gió chứ rất kém lạnh.

3) Trung tâm sửa máy lạnh quận 2

Chúng tôi hi vọng qua bài viết này bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích về hãng máy lạnh cũng như chức năng công nghệ làm lạnh của nó. Máy lạnh đem lại bầu không khí trong lành, mát mẽ do đó các bạn không hiểu rõ về vấn đề gì hay có thắc mắc không hiểu xin vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để đươc tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Công ty chúng tôi hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012